Quy trình sản xuất biển báo giao thông

biển báo giao thông

Công ty CP cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trên các tuyến đường khắp cả nước. Các sản phẩm tiêu biểu như: Hộ lan tôn sóng (Hộ lan mềm), Lan can cầu, Biển báo giao thông, Cột đèn tín hiệu giao thông, Cột đèn chiếu sáng, Lưới chống chói, Giá long môn, Dải phân cách, Bục đảo giao thông, Tường lưới B40, Khe co giãn, Đinh phản quang, Sơn dẻo nhiệt phản quang,…

Liên hệ để nhận báo giá các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông nhanh nhất

Trong những năm qua Hà Thái đã tham gia sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt cho rất nhiều công trình giao thông lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Chúng tôi đã tham gia cung cấp thiết bị an toàn giao thông và thi công cho nhiều công trình lớn và có tầm quan trọng huyết mạch như:

CÁC CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN TIÊU BIỂU MÀ HÀ THÁI THAM GIA CUNG CẤP VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT

Quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu cần đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm thiết bị an toàn giao thông cho hệ thống an toàn giao thông vui lòng liên hệ qua hotline hoặc zalo để được báo giá nhanh nhất.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu

Hathaijsc.com.vn

Nguyên vật liệu dùng để sản xuất biển báo giao thông gồm có:

Biển báo dùng loại tôn dạng bản để sản xuất.

Nền biển sử dụng màng phản quang 3M series 3900 đáp ứng TCVN 7887 loại (III, IV) ; QCVN 41/2012, phù hợp với đường Quốc lộ, tỉnh lộ và màng phản quang 3M series 4000 đáp ứng TCVN 7887 loại IV, IX, vượt loại XI;  phù hợp QCVN 41/2012 về điều lệ báo hiệu đường bộ, phù hợp đường cao tốc.

Đai liên kết của biển được sản xuất bằng tôn nhằm tăng độ cứng cho liên kết giữa biển và cột, đồng thời đảm bảo an toàn cho những khu vực an ninh không tốt.

Cột biển báo Hà Thái sử dụng thép SS400, SS540 dạng ống tròn có kích thước theo yêu cầu kỹ thuật từ bản vẽ thiết kế để sản xuất. Cột thường được mạ kẽm nhúng nóng, sau đó sơn trắng – đỏ hoặc dán phản quang tùy vào yêu cầu từ bản vẽ thiết kế.

Bước 2: Gia công mặt biển báo

Tiêu chuẩn kích thước biển báo giao thông được quy định rõ tại Điều 16, Phần 2, Chương 3, Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT do Tổng cục Đường bộ Việt Nam biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành.

Để cắt được tôn thành hình tròn, hình tam giác hay hình chữ nhật hay hình bát giác theo quy chuẩn sản xuất biển báo giao thông của từng loại biển báo cần dùng mắt cắt chuyên dụng để kích thước không bị sai lệch.

Đối với họa tiết trên biển, cần sử dụng máy cắt màng phản quang chuyên dụng để cắt màng phản quang. Vì các họa tiết này như là chữ, hình vẽ rất khó để cắt tay, do đó cần sử dụng máy để nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất.

Sau khi gia công xong mặt biển và màng phản quang, tiến hành dán các họa tiết lên mặt biển báo. Vị trí của mặt biển cần phải được dán theo quy chuẩn về biển báo giao thông.

Hathaijsc.com.vn

 

Bước 3: Gia công cột biển báo

Tùy từng yêu cầu của loại biển báo và theo yêu cầu của khách hàng mà cột có chiều cao khác nhau. Thông thường cột có chiều dài từ 2.5m đến 3.5m hoặc trong một số trường hợp đặc biệt cột có thể có các chiều dài khác và theo thiết kế riêng. Mỗi cột biển báo đều được hàn bịt đầu cột để đảm bảo nước mưa không vào trong cột làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cột.

Hathaijsc.com.vn

 

Bước 4: Phủ lớp chống gỉ

Mặt biển sau khi được gia công sẽ được mạ kẽm trước khi các họa tiết màng phản quang trên biển. Còn đối với cột có các phương pháp phủ lớp chống gỉ như: mạ kẽm nhúng nóng, sơn trắng – đỏ, dán màng phản quang. Tùy vào yêu cầu từ bản vẽ thiết kế mà Hà Thái sẽ chọn phương pháp phủ lớp chống gỉ cho cột phù hợp.

Trước khi bắt đầu công đoạn mạ kẽm cần đảm bảo các tiêu chuẩn:

+ Kim loại nền dùng để mạ phải có nhiệt nóng chảy cao hơn nhiệt độ của sản phẩm

+ Bề mặt lưới phải được làm sạch gỉ, bụi bẩn hay dầu trước khi phủ lớp chống gỉ

+ Dễ tạo màng trợ dung kín để tăng khả năng thấm ướt kim loại nóng chảy.

Khi sản phẩm đã được làm sạch sẽ được nhúng vào dung dịch kẽm nóng chảy. Kẽm sẽ bám vào bề mặt hộ lan và tạo một lớp màng bảo vệ chống ăn mòn.

Xem thêm các sản phẩm: 

BIỂN BÁO GIAO THÔNG

HỘ LAN MỀM – HỘ LAN TÔN LƯỢN SÓNG

DẢI PHÂN CÁCH DI ĐỘNG

LAN CAN CẦU ĐƯỜNG

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 0921 527 666

☎ Điện thoại: 0983 895 885

 Điện thoại: 0989 591 525

✈ VP Hà Nội: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✈ VP Nghệ An: Số 159 Đ.Trường Chinh , TP Vinh , Nghệ An

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Fanpage: Cơ khí và xây dựng Hà Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *