Hà Thái sản xuất cung cấp lưới chống chói cho cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ

lưới chống chói

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị sản xuất các sản phẩm an toàn giao thông đường bộ như: biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng, lan can cầu, trụ cần vươn, giá long môn, cột đèn tín hiệu giao thông, lưới chống chói/lưới B40/lưới thép gai kẽm, đinh phản quang HTĐ và một số sản phẩm khác.

Liên hệ Hà Thái để nhận báo giá sản phẩm mới nhất

Dự án đầu tư xây dựng cao tốc Tuyên Quang- Phú Thọ kết nối cao tốc Nội Bài – Lào Cai tổng chiều dài 40,2km, tổng mức đầu tư 3.753 tỷ đồng, được thiết kế 4 làn xe, vận tốc 120km/h đang dần hình thành, dự kiến tuyến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023. Hiện nay, ở một số đoạn trên tuyến các nhà thầu đã và đang tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống an toàn giao thông.

Hà Thái với vai trò là một trong những đơn vị sản xuất cung cấp thiết bị an toàn giao thông cho dự án đang nỗ lực hoàn thành các sản phẩm và tiến hành giao đến công trường.

Hiện nay, cả 2 xưởng sản xuất của Hà Thái đều được vận hành tối đa để đạt được hiệu suất sản xuất cao nhất và đáp ứng tiến độ của dự án.

hình ảnh công nhân đang sản xuất lưới chống chói lại xưởng số 2 của Hà Thái.

Lưới chống chói sau khi gia công xong sẽ được tập kết kiểm tra nghiệm thu chất lượng rồi mới tiến hành bước cuối là mạ kẽm.

Hình ảnh cột chống lưới chống chói sau khi gia công xong được tập kết để kiểm tra nghiệm thu tại xưởng số 1 của Hà Thái

Công ty CP Cơ Khí Và Xây Dựng Hà Thái luôn tự hào là đơn vị có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để sản xuất cung cấp vật tư và thi công lắp đặt các hạng mục ATGT cho các dự án cao tốc lớn cả nước.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn báo giá cho các sản phẩm hạng mục An Toàn Giao thông vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc zalo của Hà Thái để được báo giá nhanh nhất với mức giá phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 0921 527 666

☎ Điện thoại: 0983 895 885

☎ Điện thoại: 0989 591 525

✈ VP Hà Nội: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✈ VP Nghệ An: Số 159 Đ.Trường Chinh , TP Vinh , Nghệ An

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Fanpage: Cơ khí và xây dựng Hà Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *