Hà Thái sản xuất “Cột cần vươn biển báo và Giá long môn” cho các Dự án nâng cấp Hệ thống ATGT tại Hà Nội

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị sản xuất các sản phẩm an toàn giao thông đường bộ như: biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng, lan can cầu, trụ cần vươn, giá long môn, cột đèn tín hiệu giao thông, lưới chống chói/lưới B40/lưới thép gai kẽm, đinh phản quang HTĐ và một số sản phẩm khác.

Liên hệ Hà Thái để nhận báo giá sản phẩm mới nhất

Những ngày đầu năm 2024, hệ thống an toàn giao thông trên các tuyến đường ở Tp.Hà Nội đã mang một diện mạo mới khi xuất hiện thêm nhiều Cột cần vươn biển báo và Giá long môn. Đó là kết quả sau khi triển khai các dự án duy tu và nâng cấp Hệ thống ATGT trên địa bàn Tp.Hà Nội.

Hà Thái rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị sản xuất cung cấp và lắp đặt hạng mục Cột cần vươn biển báo và Giá long môn góp phần xây dựng và hoàn thiện hệ thống ATGT thủ đô.       Hà thái sản xuất biển báo cột cần vươn01    Hình ảnh gia công sản xuất biển báo tại xưởng sản xuất Hà Thái Hà thái sản xuất biển báo cột cần vươn01   

    Hình ảnh gia công sản xuất cột cần vươn biển báo và giá long môn tại xưởng sản xuất Hà Thái     Hình ảnh sản xuất giá long môn tại xưởng sản xuất của Hà Thái.

Công ty CP Cơ Khí Và Xây Dựng Hà Thái luôn tự hào là đơn vị có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để sản xuất cung cấp vật tư và thi công lắp đặt các hạng mục ATGT cho các dự án cao tốc lớn cả nước.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn báo giá cho các sản phẩm hạng mục An Toàn Giao thông vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc zalo của Hà Thái để được báo giá nhanh nhất với mức giá phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI ☎ Điện thoại: 0921 527 666 ☎ Điện thoại: 0983 895 885 ☎ Điện thoại: 0989 591 525

✈ VP Hà Nội: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Fanpage: Thiết bị an toàn giao thông Hà Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *