Trụ cần vươn biển báo được Hà Thái sản xuất như nào?

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị sản xuất các sản phẩm an toàn giao thông đường bộ như: biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng, lan can cầu, trụ cần vươn, giá long môn, cột đèn tín hiệu giao thông, lưới chống chói/lưới B40/lưới thép gai kẽm, đinh phản quang HTĐ và một số sản phẩm khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an toàn giao thông, Hà Thái có đầy đủ năng lực cơ sở vật chất và năng lực tài chính để đảm nhận sản xuất các sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cũng như yêu cầu năng lực Công ty như trụ cần vươn biển báo và giá long môn.

Hình ảnh sản xuất trụ cần vươn tại xưởng

Với quy trình sản xuất phân chia rõ ràng, các công đoạn đều được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ để các sản phẩm sau khi hoàn thành đạt chất lượng cao nhất. Do đó thương thương hiệu Thiết Bị an toàn giao thông Hà Thái được khách hàng biết đến là đơn vị sản xuất Uy tín – Chất lượng.

Quy trình từ đặt hàng đến sản xuất trụ cần vươn biển báo tại Hà Thái:

  • Tiếp nhận bản vẽ và tiến hành báo giá khách hàng
  • Thương thảo và ký kết hợp đồng đặt hàng
  • Lên kế hoạch sản xuất và chuẩn bị vật tư để sản xuất
  • Tiến hành gia công sản xuất
  • Sản phẩm sau khi sản xuất xong được kiểm tra lại lần cuối sau đó sẽ tiến hành giao hàng

Để đảm bảo khâu thi công lắp đặt trụ cần vươn biển báo ở công trường thuận lợi, mỗi chi tiết đều được chúng tôi vừa sản xuất vừa tính toán đo đạc để các chi tiết đạt độ chính xác cao nhất.

Công ty CP Cơ Khí Và Xây Dựng Hà Thái luôn tự hào là đơn vị có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để sản xuất cung cấp vật tư và thi công lắp đặt các hạng mục ATGT cho các dự án cao tốc lớn cả nước.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn báo giá cho các sản phẩm hạng mục An Toàn Giao thông vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc zalo của Hà Thái để được báo giá nhanh nhất với mức giá phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 0921 527 666

☎ Điện thoại: 0983 895 885

☎ Điện thoại: 0989 591 525

✈ VP Hà Nội: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✈ VP Nghệ An: Số 159 Đ.Trường Chinh , TP Vinh , Nghệ An

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Fanpage: Cơ khí và xây dựng Hà Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *