Quy trình sản xuất cột cần vươn biển báo

Công ty CP Cơ Khí và Xây Dựng Hà Thái là đơn vị chuyên sản xuất cột cần vươn biển báo cho các công trình giao thông đường bộ trên khắp cả nước.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá sớm nhất

  • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT về cột cần vươn
  • Quy trình sản xuất cột cần vươn
  • Giá thành của cột cần vươn 2023

1. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT về cột cần vươn treo biển báo

Cột cần vươn phải có kết cấu chịu được trọng lượng của cột và của biển báo trong điều kiện cấp gió bão được Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định theo từng vùng miền.

Vị trí đặt cột cần vươn: chân trụ của cột thông thường được đặt ở lề đường, trên vỉa hè, đảo giao thông, dải phân cách và phải cách mép ngoài đường xe chạy kể cả những nơi có bố trí làn đường dừng xe khẩn cấp, tăng tốc hay giảm tốc khoảng cách ít nhất 0,5m.

Khi treo biển trên cột cần vươn thì khoảng cách từ mép dưới của dầm nếu dầm thấp hơn cạnh dưới biển đến mặt đường đối với đường cao tốc (ít nhất là 5,2 m) hoặc khoảng cách từ mép dưới của biển nếu biển thấp hơn dầm đến mặt đường ít nhất 5,0 m đối với các đường khác.

2. Quy trình sản xuất cột cần vươn ở Công ty CP Cơ Khí và Xây Dựng Hà Thái

Bước 1: chuẩn bị

Loại thép mà Hà Thái sử dụng để sản xuất cột cần vươn treo biển báo là thép SS400 hoặc SS540 vì loại thép này có đặc điểm cơ lý tính phù hợp để sản xuất cột cần vươn cho các công trình giao thông đường bộ ở Việt Nam.

Cần chuẩn bị các loại thép như: thép ống để làm chân trụ cần vươn và cần vươn, bản thép tấm để làm đế trụ và gân tăng cường và đai đeo biển và các loại bulong sử dụng cho các khớp nối giữa cần vươn và chân trụ, giữa chân trụ và móng trụ, giữa biển báo và cần vươn.

Bước 2: Gia công sản xuất cột cần vươn

Cột cần vươn được Công ty CP Cơ Khí Và Xây Dựng Hà thái sản xuất theo các thông số về kích thước như độ dày và kích thước ống thép để làm chân trụ và cần vươn được thiết kế theo bản vẽ của từng dự án.

Liên hệ để được báo giá nhanh nhất

Bản vẽ minh họa cột cần vươn

Một cột cần vươn cấu tạo gồm có các bộ phận chính sau:

+ Móng cột: tùy vào kích thước của cột và vị trí địa hình tại nơi lắp cột mà phần móng được thiết kế để chịu được trọng lượng của cột và biển báo trong điều kiệu cấp gió bão được Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định theo vùng miền.

+ Bản đế (có 2 loại bản đế: bản đế dùng để cố định chân trụ và mặt đất, bản đế dùng để nối cần vươn và chân trụ)

+ Chân trụ

+ Cần vươn

+ Biển báo trên cột cần vươn: các biển báo thường được lắp trên cột cần vươn là các biển chỉ dẫn như: Biển IE.450a , Biển IE.450b, Biển IE.451a ,Biển IE.451b, Biển IE.452, Biển IE.453,..

3. Giá thành của cột cần vươn treo biển báo 2023

Giá thành sản xuất của cột cần vươn tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế, khối lượng báo giá và thời điểm báo giá. Do đó giá thành của cột là tương đối, sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng dự án và từng thời điểm. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của một cột cần vươn gồm có:

+ Thời điểm báo giá: Thông thường mỗi báo giá có hiệu lực trong 3 ngày kể từ thời điểm báo giá, sau 3 ngày giá sẽ được cập nhật lại khi đó giá thành để sản xuất một cột cần vươn sẽ tăng hoặc giảm tùy độ thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành.

+ Giá nhập thép tại thời điểm báo giá

+ Giá nhân công tại thời điểm sản xuất

+ Khối lượng cột sản xuất: khi sản xuất nhiều sẽ tiết kiệm chi phí hơn

+ Vận chuyển: Giá vận chuyển sẽ được Hà Thái không tính gộp vào giá sản xuất vì vậy, nếu giao hàng tại xưởng thì vận chuyển không ảnh hưởng đến giá thành của cột.

Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn đảm bảo quy trình từng bước sản xuất. Sau mỗi công đoạn sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiếp tục sản xuất công đoạn tiếp theo. Vì vậy các phẩm thiết bị an toàn giao thông do Hà Thái sản xuất luôn được các nhà thầu và chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn để cung cấp cho các công trình đường cao tốc trên khắp cả nước.

Xem thêm:

SẢN XUẤT GIÁ LONG MÔN

SẢN XUẤT CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG

SẢN XUẤT SÓNG HỘ LAN

Thiết Bị ATGT HÀ THÁI cung cấp cột cần vươn tại miền Bắc: Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội và Hải Phòng.

Thiết Bị ATGT HÀ THÁI cung cấp cột cần vươn tại miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Thiết Bị ATGT HÀ THÁI cung cấp cột cần vươn tại miền Nam:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CP CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 0921 527 666

☎ Điện thoại: 0983 895 885

 Điện thoại: 0989 591 525

✈ VP Hà Nội: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✈ VP Nghệ An: Số 159 Đ.Trường Chinh , TP Vinh , Nghệ An

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Fanpage: Cơ khí và xây dựng Hà Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *