Giá thành Giá Long môn

Giá long môn

Công ty CP Cơ Khí và Xây Dựng Hà Thái là đơn vị trực tiếp sản xuất và lắp đặt giá long môn với giá thành hợp lý cho các công trình giao thông đường bộ trên khắp cả nước.

Liên hệ chúng tôi để được cung cấp báo giá giá long môn tốt nhất

  • Giá long môn là gì?
  • Một số quy định và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giá long môn
  • Giá thành sản xuất của giá long môn 2023

Giá long môn là gì?

Giá long môn là một dạng kết cấu thép ngang qua đường và ở phía trên phần đường xe chạy Trên giá long môn sẽ treo các loại biển báo như biển chỉ dẫn,..v. Công năng của giá long môn cũng giống với công năng của cột cần vươn. Vậy vì sao có chỗ thì lắp đặt giá long môn có chỗ thì sử dụng cột cần vươn??

Nguyên nhân đó là vì ở một số tuyến đường cao tốc, khi các tài xế lái xe với tốc độ cao khó có thể quan sát các biển báo ở hai bên lề đường, do đó cần bố trí giá long môn để treo biển báo ở trên phần đường xe chạy thuận tiện cho việc quan sát. Hoặc ở một số tuyến đường đô thị có lưu lượng xe qua lại đông và cảnh quan xung quanh có nhiều vật thể cản trở tầm nhìn thông thường sẽ được bố trí giá long môn treo các loại biển báo để người đi đường dễ quan sát.

Giá long môn là một hạng mục vô cùng cần thiết trong các công trình giao thông đường bộ do đó hầu hết các tuyến đường đều có bố trí giá long môn.

Giá long môn 2023

2. Một số quy định và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giá long môn

Điều 3 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT ban hành kèm theo Thông tư 54/2019/TT-BGTVT về Giá long môn như sau:

Giá long môn là được thiết kế phải có kết cấu chịu được trọng lượng bản thân, trọng lượng biển báo và chịu được cấp gió bão theo vùng, do Bộ Tài nguyên – Môi trường công bố.

Chân trụ giá long môn đặt ở lề đường, vỉa hè, dải phân cách, đảo giao thông cách mép ngoài phần đường xe chạy (kể cả những nơi bố trí làn đường dừng xe khẩn cấp, làn đường tăng, giảm tốc) ít nhất là 0,5 m.

Khi treo biển trên giá long môn thì cạnh dưới của biển (hoặc mép dưới của dầm nếu thấp hơn cạnh dưới biển) cách mặt đường ít nhất là 5,2 m đối với đường cao tốc và 5,0 m đối với các đường khác.

Bản vẽ cột cần vươn 2023

3.Giá thành sản xuất của giá long môn 2023

Giá thành sản xuất của giá long môn tùy thuộc vào kích thước, yêu cầu, vật liệu của khách hàng trong bản vẽ thiết kế, khối lượng báo giá và thời điểm báo giá. Do đó giá thành là tương đối, sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng dự án và từng thời điểm. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của một giá long môn gồm có:

+ Thời điểm báo giá: Thông thường mỗi báo giá có hiệu lực trong 3 ngày kể từ thời điểm báo giá, sau 3 ngày giá sẽ được cập nhật lại khi đó giá thành để sản xuất giá long môn sẽ tăng hoặc giảm tùy độ thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành.

+ Giá nhập thép tại thời điểm báo giá

+ Giá nhân công tại thời điểm sản xuất

+ Khối lượng cột sản xuất: khi sản xuất nhiều sẽ tiết kiệm chi phí hơn

+ Vận chuyển: Giá vận chuyển sẽ được Hà Thái không tính gộp vào giá sản xuất vì vậy, nếu giao hàng tại xưởng thì vận chuyển không ảnh hưởng đến giá thành.

Do đó để biết giá chính xác của Giá long môn, quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp phòng báo giá để có được mức giá tốt nhất.

Trong quá trình sản xuất Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái luôn đảm bảo quy trình từng bước sản xuất, sau mỗi công đoạn sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiếp tục sản xuất công đoạn tiếp theo. Vì vậy các phẩm thiết bị an toàn giao thông do Hà Thái sản xuất luôn được các nhà thầu và chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn để cung cấp cho các công trình đường cao tốc trên khắp cả nước.

Thiết Bị ATGT HÀ THÁI cung cấp giá long môn tại miền Bắc: Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội và Hải Phòng.

Thiết Bị ATGT HÀ THÁI cung cấp giá long môn tại miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CP CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 0921 527 666

☎ Điện thoại: 0983 895 885

 Điện thoại: 0989 591 525

✈ VP Hà Nội: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✈ VP Nghệ An: Số 159 Đ.Trường Chinh , TP Vinh , Nghệ An

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Fanpage: Cơ khí và xây dựng Hà Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *