GỜ GIẢM TỐC

Gờ giảm tốc cao su là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các tuyến đường trong khu công nghiệp, đường dành cho người đi bộ, các công trình, gara để xe, trạm cân hay các khu chung cư, tổ dân phố, trường học, cây xăng, các đoạn đường lên dốc, đường cong, điểm che khuất tầm nhìn cần xe cộ phải đi chậm để giảm tốc độ hoặc các đoạn đường dễ xảy ra tai nạn giao thông. Có tác dụng đảm bảo an toàn giao thông, nâng cao sự an toàn cho con người khi các phương tiện lưu thông trên đường.

Gờ giảm tốc tại xưởng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước:

  1. KT 1000/500 x 350 x 50mm
  2. KT 1000/500 x 300 x 40mm
  3. KT: 1000 x 350 x 35mm
  4. KT 500 x 100 x 20mm

Xuất xứ: TCN

Chất liệu: Cao su tự nhiên, bề mặt nhúng cao su EPDM có tác dụng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết

Màu sắc: Màu đen + vàng

Chịu tải: 80 tấn, 50 tấn

Vị trí lắp đặt: Thường được lắp đặt tại các trạm cân, bến xe, cảng biển, các đường chính có lượng xe cộ nhiều và tải trọng lớn đi qua. Ngoài ra còn lắp tại các khu đông dân cư, tầng hầm tòa nhà, các kho hàng, xưởng sản xuất, cổng bệnh viện, trường học hay tại các ngã 3, ngã 4 bị che khuất tầm nhìn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT GỜ GIẢM TỐC CAO SU

Việc lắp đặt gờ giảm tốc cao su khá đơn giản, thông thường sử dụng phương pháp kẻ vạch thẳng, lấy dấu vị trí vít, khoan lỗ và đóng nở xuống nền, sau đó cho sản phẩm vào và vít xuống, để sản phẩm được chắc chắn cần bỏ thêm longden vào mỗi vít.

Lắp đặt gờ giảm tốc

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm gờ giảm tốc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ để được để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 024 22160330 – 0983895885

✈ VP: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *