GIẢI PHÂN CÁCH DI ĐỘNG

Dải phân cách di động được dùng để làm đảo giao thông tại các ngã ba, ngã tư trên các quyến quốc lộ, đường trong khu đô thị hoặc phân chia phần xe chạy thành hai chiều xe chạy riêng biệt, để phân chia phần đường của xe cơ giới và xe thô sơ hoặc của của nhiều loại xe khác nhau trên cùng một chiều giao thông.

Bục đảo tam giác tại nút giao đức chính quốc lộ 18 Tỉnh Quảng Ninh

Dải phân cách di động được sản xuất bằng thép, được sơn tĩnh điện hoặc sơn chống rỉ sau đó sơn màu, phần biển được dán màng phản quang 3M đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vì vậy ngoài đảm bảo chất lượng độ bền, độ phản quang còn phải đảm bảo được sự đòi hỏi về thẩm mỹ rất cao. Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái là chuyên gia về sản xuất và cung cấp Dải phân cách di động trên thị trường Việt Nam.

Giải phân cách trong quá trình gia công sản xuất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Dải phân cách di động được chia làm 2 bộ phận
+ Thân đế: được làm bằng thép dày 2 – 3mm sơn phủ 03 lớp trong đó có 02 lớp sơn chống rỉ và 01 lớp sơn phủ ngoài bằng màu trắng.
+ Mặt biển: Mặt biển được làm từ vật liệu thép dày 2mm, mặt sau của biển được sơn 3 lớp trong đó có 02 lớp chống rỉ và một lớp sơn phủ màu xanh, mặt trước biển được dán giấy phản quang 3M3900 màu xanh và trên đó được bố trí bởi một mũi tên được làm bằng giấy 3M3900 màu trắng, biển liên kết với thân đế bằng Bulong liên kết.
Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị luôn đi đầu trong ngành giao thông về chất lượng cũng như công nghệ sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất, uy tín nhất.
Nếu Quý vị cần Dải phân cách di động thì hãy đến Công ty cổ phần cơ khí và xây dưng Hà Thái để có được sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh như thi công lắp đặt Hộ lan tôn lượn sóng (Hộ lan mềm); Lan can cầu; Biển báo ATGT; Dải phân cách di động; Lưới chống chói; Giá long môn: Thi công sơ kẻ đường nhiệt dẻo phản quang; Cột viễn thông; Lan can cầu, Gương cầu nồi…

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm giải phân cách di động. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ để được để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 024 22160330 – 0983895885

✈ VP: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

2 thoughts on “GIẢI PHÂN CÁCH DI ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *