Báo giá Hộ lan tôn sóng (Hộ lan mềm)

Công ty CP cơ khí và xây dựng Hà Thái là đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm cho hệ thống an toàn giao thông trên các tuyến đường khắp cả nước. Các sản phẩm tiêu biểu như: Hộ lan tôn sóng (Hộ lan mềm), Lan can cầu, Biển báo giao thông, Cột đèn tín hiệu giao thông, Cột đèn chiếu sáng, Lưới chống chói, Giá long môn, Dải phân cách, Tường lưới B40, Khe co giãn, Gờ giảm tốc, Đinh phản quang, Sơn dẻo nhiệt phản quang,……

Liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất

Trong những năm qua Hà Thái đã tham gia sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt cho rất nhiều công trình giao thông lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Chúng tôi đã tham gia cung cấp thiết bị an toàn giao thông và thi công cho nhiều công trình lớn và có tầm quan trọng huyết mạch như:

CÁC CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN TIÊU BIỂU MÀ HÀ THÁI THAM GIA CUNG CẤP VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT

Quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu cần đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm thiết bị an toàn giao thông cho hệ thống an toàn giao thông vui lòng liên hệ qua hotline hoặc zalo để được báo giá nhanh nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của hộ lan tôn sóng

Hộ lan tôn sóng (Hộ lan mềm)

Báo giá hộ lan tôn sóng

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá hộ lan tôn sóng

+ Giá nguyên vật liệu:

Tùy vào biến động của thị trường và nhiều nguyên nhân khác nhau mà giá nguyên vật liệu đầu vào thay đổi hằng ngày thậm chí hàng giờ. Do đó đơn giá cũng thay đổi theo thời điểm báo giá. Thông thường một báo giá sẽ có hiệu lực trong 3-5 ngày kể từ thời điểm báo khách hàng.

Các loại thép có độ dày khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.

Ví dụ: đối với cột và hộ lan có các loại có độ dày khác nhau như: hộ lan tôn dày 3mm, 2.8mm, 2.6mm,….. . Độ dày cột 4.5mm, 4.0mm ……

Hộ lan mềm

+ Chất lượng sản phẩm:

Chi phí để sản xuất các loại hộ lan mạ kẽm là khác nhau. Do đó giá của các loại hộ lan này cũng khác, các loại hộ lan phổ biến mà Hà Thái sản xuất: mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, sơn tĩnh điện hoặc sơn màu

Hộ lan đã lắp đặt
Toàn cảnh công trình sau khi thi công

+ Vị trí:

Vì hộ lan là hàng hóa đặc biệt nên cần xe có trọng tải lớn để vận chuyển. Vì vậy giá vận chuyển sẽ thay đổi theo quãng đường và khối lượng cần vận chuyển.

Hộ lan tôn sóng đã lắp đặt

+ Khối lượng hộ lan tôn sóng:

Khi sản xuất số lượng nhiều, chi phí sản xuất sẽ giảm xuống và chi phí sản xuất cũng giảm nên đơn giá của đơn có khối lượng nhiều sẽ thấp hơn đơn giá của đơn có khối lượng ít.

Do đó mua nhiều thì khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi hơn so với mua ít.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÁI

☎ Điện thoại: 0921 527 666

☎ Điện thoại: 0983 895 885

✈ VP Hà Nội: Ô số 26 điểm CN-TTCN làng nghề, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.

✈ VP Nghệ An: Số 159 Đ.Trường Chinh , TP Vinh , Nghệ An

✉ Email: Pkdhathai@gmail.com

➡ Website : https://hathaijsc.com.vn

Fanpage: Cơ khí và xây dựng Hà Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.